Printable Version


+-+ Thưgiãn - giảitrí - tánngẫu
|---+ Nghềchơi cũng lắm côngphu
+-----+ Topic: 4 tuyệt chiêu của điện thoại by abcd


Author: abcd posted on 1/2/2015 9:40:45 AM

4 tuyệt chiêu của điện thoại dđ trong trường hợp khẩn cấp mà không phải ai cũng biết !?

Có 1 số trường hợp mà điện thoại dd của bạn có thể là 1 phương tiện cấp cứu rất hữu ích

Điện thoại có thể là 1 phương tiện cấp cứu hoặc 1 thứ vật dụng dùng trong trường hợp khẩn cấp.

4 tuyệt chiêu của điện thoại trong trường hợp khẩn cấp mà không phải ai cũng biết

Thứ nhất:
Số điện thoại cấp cứu trên khắp thế giới cho điện thoại DĐ là 112.

Nếu bạn đang ở 1 nơi ko có mạng điện thoại, và bạn đang trong trường hợp khẩn cấp cần giúp đỡ. Hãy bấm phim 112, điện thoại của bạn sẽ tự động tìm bất cứ mạng khẩn cấp nào hoặc những số Đt cấp cứu và tự động nối mạng cho bạn với đường dây đó. Và điều thú vị là con sô cấp cứu 112 này có thể thao tác ngay cả khi bàn phím đang bị khóa. bạn hãy thử nhưng ngay khi máy thông thì phải ngắt cuộc gọi đó đi. Bạn ko muốn được nối với số điện thoại cấp cứu khi bạn ko có vấn đề gì chứ?

Thứ 2

Khi bạn bị mất chìa khóa hoặc quên chìa khóa trong xe.

Nếu xe ô tô của bạn có khóa điện tử. Và bạn khóa xe mà quên chìa khóa ở trong xe. Trong trường hợp bạn có 1 chiếc khóa dự phòng khác ở nhà. Bạn hãy gọi DĐ cho ai đó khi đó đang ở nhà từ DĐ của bạn. Giữ Đt của bạn gần sát cửa xe và yêu cầu người đó cầm chiếc chìa khóa điện tử đó, để sát chiếc Đt của họ và ấn nút mở khóa. xe của bạn sẽ đc mở.


Thứ 3,

Bạn muốn sử dụng Đt mà nó lại sắp hết Pin( cái này hữu dụng lắm nhé)

Nếu Đt của bạn gần hết Pin. Mà bạn lại muốn dùng nó, hãy nhấn *3370#. Đt của bạn sẽ khởi động lại và cho bạn thấy Bạn có thêm 50% lượng bin trên tổng lượng bin còn lại trong máy. Lượng bin này từ bộ phận đồng hồ báo hết bin của máy. Đồng hồ này sẽ đc sạc lại bin trong lần tới bạn sạc Đt.


Thứ 4
Trong trường hợp máy ĐT của bạn bị mất( Nhưng cái này chỉ sợ Phương Tây mới hay có dịch vụ này. Các bạn có thể kiểm tra lại với các nhà cung cấp mạng của Vn xem sao. Cũng có thể chúng ta có dịch vụ này)

Bạn hãy nhấn số *#06# để kiểm tra số seri Đt của bạn. 1 Dãy số 15 số sẽ xuất hiện trên màn hình. Dãy số này là dãy số duy nhất của Đt của bạn. Viết nó ra và giữ nó ở 1 nơi an toàn. Khi điện thoại của bạn bị mất. Bạn có thể gọi Đt cho nhà cung cấp ( Mạng Đt mà bạn đang dùng) của mình và đưa cho họ dãy số này. Họ sẽ khóa chiếc đt đó lại. Nên nếu tên trộm có cố lấy Sim ra thì chiếc Đt này cũng trở thành vô dụng, ko thể dùng đc. Ít nhất khi bạn làm điều này, bạn sẽ ko lấy được Đt lại nhưng người lấy nó cũng ko thể dùng đc.

Bạn muốn kiểm tra xem Đt của bạn được sản xuất từ đâu thì hãy xem lại dãy số này. Kiểm tra con số thứ 7 và thứ 8.( Cái này rất thú vị đấy. bạn có thể kiểm tra dễ dãng khi đi mua máy ngay cả khi bạn chả biết gì về máy Đt cả)

Nếu 2 số đó là số 02 hoặc 20, Đt của bạn được sản xuất tại TQ và điều này có nghĩa chất lượng của nó ko tốt lắm.

Nếu 2 con số này là 08 hoặc 80. Điều này có Đt của bạn đc sản xuấ tại Đức và chất lượng của nó khá tốt.

Nếu 2 số này là số 01 hoặc 10. Điều này có nghĩa Đt của bạn được sản xuất tại Phần lan và chất lượng của nó rất tốt.

Nếu 2 số này là sô 00. Điều này có nghĩa Đt của bạn được sản xuất tại nhà máy chính hãng và nó là chiếc Đt tốt nhất.

Nếu 2 số này là 13 thì điều này có nghĩa Đt của bạn được sản xuất tại Azerbaijan. Nó rất tệ và có thể nguy hiểm tới sức khỏe của bạn khi dùng.

Các bạn håy thử xem có đúng ko?

Source: unknown

End of Printable Version


NOT ALL THE CHINESE RULERS LEARN THE SAME THE LESSONS OF VIETNAM'S HISTORY. LET'S TEACH THEM ANOTHER ONE, A CHINA 911 STYLE!
Flag counter for this page only -- reset 06262011

Diễnđàn cổvũ sửađổi cáchviết ChữViệt2020 mới!
ziendan.net | vny2k.com | hocthuat.com | sangtac.com | Han-Viet.com
©2002-2023 vny2k.com