Ziendan TiengViet
TRANGNHÀ VNY2K
TRANGCHỦ   Ghidanh   Ðăngnhập   Danhsách thànhviên
Xem thưriêng   Banquảntrị   Tìmkiếm   Thắcmắc chung

ĐOÁNĐIỀM GIẢIMỘNG (10,000 Dreams Interpreted by G.H. Miller)
:: Diễnđàn tiếngViệtThếgiới siêuhìnhMêtín dịđoan
Tácgiả
Tiểumục bàiđăng trước | bàiđăng kế »
dchph

Ziendan.net

Hồsơ
Gianhập: Nov.15.2002
Nơicưtrú: Global Village
Trìnhtrạng: [hiệntại không cómặt trên diễnđàn]
IP: IP ghinhập
ĐOÁNĐIỀM GIẢIMỘNG (10,000 Dreams Interpreted by G.H. Miller)

Tríchdịch: dchph

"Dreams are touchstones of a character. " (Giấcmơ là của những mãnhđời riêng, kiếp đávàng.) -- Henry David Thoreau

(Tiếptheo...)
<<< Xemtiếp bàiđăng trước>>>

 • Quỷsứ: Nếu là ngườinôngdân nằmmơthấy quỷsứ, điềmnày báotrước cho họ nạnhạnhán mấtmùa, nôngsúc chếtdịch. Còn đốivới những taychơi thểthao thì giấcmơ nầy đưara lời cảnhbáo là đừng quátrớn vượtkhỏi sứcmình. Còn đốivới những giáosĩ thì đâylà chứngcứ của sựganhtị tháiquá, nên mau quayvề cầunguyện Thượngđế thathứ việc lỡmiệng totiếng với ngườihàngxóm.

  Còn nếu mơthấy tênquỷsứ lạilà mộtkẻ có tạngngười tolớn, ănmặc trangphục bảnhbao lộnglẫy, đeo đủthứ trangsức hàonhoáng trênngười, và người nầy đang cố thuyếtphục bạn gianhập vào cơngơi của họ, thì điềm nầy báotrước là sẽ có những người sẽ giỡ mọi thủđạn để hãmhại bạn qua những lời mậtngọt. Thanhthiếunữ nếu mơthấy nhưvậy thìnên tìm bèbạn thânthiết để tìm chốnnươngtựa, xalánh những cámdỗ thảthính từ những người đànông đãcó giađình. Còn đốivới những người đànbà buôngthả thì coichừng bỉ lừađảo trộmcắp từ những người tưởnglà kẻlạ.

  Hãy coichừng chớ đilạivới quỷsứ, ngaycả trong giấcmơ. Họ là kẻ dẫndắt đưa conngườita đến bếnbờ tuyệtvọng. Nếumà bạn bị quyếnrũ do sựcámdỗ do sựhàophóng của ngườiđó, thì điềmnầy báotrước là bạn sẽ bị rơivào cạmbẫy của kẻthù mà họ đóngvai bạnbè thânthiết. Đớivới những đôinhântình, thì đâylà sự cảnhbáo là chàng sẽ bị ngườiđànbà lẳnglơ nàođó sẽ vevản cướpmất chàng.

 • Hìnhảnh: Nếu bạn mơthấy hìnhảnh, thì điềm nầy chothấy bạn sẽ đạtđược rất ít thànhcông trong côngviệc hoặc tìnhtrường.

  Nếu thấy bạn đang đặtđề tranhành trong nhà, thì điềm nầy chahothấy bạn là một người uỷmị dễ bị saikhiến. Đànbà phụnữ nên giữgìn tămtiếng nếu nằmmơ đạiloại thấy những hìnhảnh. Nều trôngthấy hìnhảnh xấuxí, thì coichừng trongnhà sanhchuyện.

 • Hòm: Nếu bạn mơthấy một quantài, đâylà một điềm báotrước sẽcó sựmấtmát lớn, và cóthể sắp xảyra mộtvụ đỗvỡ với một ngườithân.

  Còn nếu nằmmơthấy cáihòm đặt trong nhàthờ có quànhoa, và bạn là người đãcó giađình, thì cónghĩalà hạnhphúc giađình bị sứcmẻ.

 • Rồng: Nếu bạn mơthấy rồng, điềm nầy chothấy là mọ hànhđộng bạn bị lôicuốn theo nỗiđammê của mình, bị sẽ đặtmình trong vịthế bị kẻthù của mình khốngchế lunglạc qua những ngạobáng từ chúng. Dođó, điềm nầy cảnhbáo cho bạn biết hãy liêu mà tự kềmchế mình trong các hànhvi của mình từ giờphút nầy để khỏi bị lúnsâu hơn vào vũnglầy.

 • Ôdù: Nếu là một trong cặpvợchồng mơthấy mình xách ôdù, thì ngườiđó ẩnchứa những dụcvọng tìmkiếm khoáilạc thầmkín riêng cho mình.

  Còn nếulà phụnữ nămmơ nhưvậy thì côta đã đắmchìm trong những hoanlạc với ngườikhác và côta sẽ gặpphải những âulo bị ngườibạnđời của mình khámphá chuyện ngoạitình của cô.

 • Đăngrtrình: Đêm nằmmơ thấy mình cấtbước lênđường làm mộtcuộc đăngtrình thì giấcmơ nầy báotrước mộttronghai sựviệc cókhảnăng xảyra vì dulịch hoặc manglại niềmvui hoặc thấtvọng, mộtmặtlà mốilợi đến từ sựthànhcông haylà tainạn sau những hàngloạt những biếncố.

  Nằmmơthấy bạn mình lênđàng duhành mộtcách vuitươi hớnhở thì đólà điềmtốt báotrước những thayđổi thúvị bấtngờ chưatừngcó trong mối giaohữu giữa bạnbè vớinhau. Ngượclại nếu mơthấy bạn mình khởihành mà trên nétmặt lại mang nỗiuhoài thì điềmnầy báotrước là bạn sẽ không gặp bạnmình trong nhiều tháng sắptới. Giấcmơ hàmý quyềnhành hoặc mấtmát.

  Còn mơthấy mình đã hoànthành mộtcuộc hànhtrình dài chỉ trong một thờigian ngắn thì điềmđó báo chobiếttrước là bạn sẽ hoànthành dựán của côngviệc mình đang làm cũng trong một thờigian ngắnhạn, và bạn sẽ nhậnđược những đềnđáp xứngđáng.

 • (Còntiếp...)
  <<< Xemtiếp bàiđăng trước>>>Dream quotations taken from 10,000 Dreams Interpreted by Gustavus Hindman Miller (1995, 2017). Psychologist World and other websites that provide these definitions as a courtesy and are not responsible for, or for any consequences resulting from the use of, Miller's archaic dream interpretations.

Mục tríchdịch giấcmơ đượclấy từ sách của tácgiả Gustavus Hindman Miller trong cuốn 10,000 Dreams Interpreted (phiênbản 1995 do Barnes & Noble Books NY ấnhành) . Psychologist World, các trangnhà khác và ziễnđàn này cùng tríchdẫn các diễngiải này như một dịchvụ miễnphí nhưng sẽ khôngai chịutráchnhiệm cho bấtkỳ hậuquả nào mà chúng cóthể gâyra doviệc sửdụng các giảithích những giấcmơ đãcó từ ngànxưa nầy, do tácgiả Miller sưutập và diễngiải.- Ngườihiệuđính: dchph vào ngày Jan.7.2020, 08:15 am

-----------------------------

Nov.6.2019 07:24 am
Ðềtài nầy đãcó 0 bàitrảlời kểtừ Nov.6.2019.
Xếp đềtài nầy vào mục cần theodõi  Email cho ngườiquen  In đềtài nầy ra giấy

Trảlời nhanh

NOT ALL THE CHINESE RULERS LEARN THE SAME THE LESSONS OF VIETNAM'S HISTORY. LET'S TEACH THEM ANOTHER ONE, A CHINA 911 STYLE!
Flag counter for this page only -- reset 06262011

Diễnđàn cổvũ sửađổi cáchviết ChữViệt2020 mới!
ziendan.net | vny2k.com | hocthuat.com | sangtac.com | Han-Viet.com
©2002-2023 vny2k.com